Exposure Strada Mk11 SB AKTiv

Exposure Strada Mk11 SB AKTiv: ทำไมซับซ้อนถึงดีกว่า

Exposure Strada Mk11 SB AKTiv: ทำไมซับซ้อนถึงดีกว่า

มีประโยชน์มากมายสำหรับไฟหน้าจักรยาน สำหรับบางคน เป็นเรื่องง่ายๆ แค่มองเห็นตัวเองในขณะที่กลับจากที่ทำงาน สำหรับคนอื่นๆ มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งคราวหมายถึงการเริ่มต้นหรือสิ้นสุดในความมืด เรามีการใช้งานทั้งหมดนี้อยู่ในรายการไฟจักรยานที่ดีที่สุดของเรา

ดังนั้นหากมีสิ่งใดที่ดูเหมือนสิ่งที่คุณต้องการ ลองดูสิ มีการใช้อย่างอื่นและเป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การแข่งรถแบบ Ultra-endurance หมายถึงการขี่ตลอดทั้งคืนและต้องใช้แสงชนิดพิเศษจึงจะทำได้

ไฟที่ฉันใส่ไว้ในรายการสำหรับการใช้งานนั้นคือ Exposure Strada Mk11 SB AKTiv Exposure เป็นแบรนด์สัญชาติอังกฤษที่ดูเหมือนจะอยู่ในกลุ่มผู้รักความอดทนสูง ในขณะที่ค้นคว้าข้อมูล ฉันพบว่าผู้ชนะโพเดียมทั้งสามรายของ GBDuro ปี 2021 มีไฟแสดงค่าแสงอยู่ในรายการอุปกรณ์

นั่นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่ง แต่นั่นเป็นสิ่งที่สมควรได้รับคำอธิบาย Strada Mk11 SB AKTiv เป็นรุ่นล่าสุดของไฟถนนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่สุดที่ Exposure ผลิตขึ้น ฉันไม่มีโอกาสลองแข่งกับมัน แต่ฉันใช้เวลาทดสอบเพื่อดูว่าอะไรทำให้มันพิเศษ หากคุณกำลังมองหาแสงที่เหมาะสมในการพาคุณผ่านบางสิ่งที่ทรหดอย่างแท้จริง อ่านต่อเพื่อดูว่าอะไรทำให้แสงนี้พิเศษ

คะแนนการทดสอบและบันทึกย่อ

การออกแบบและติดตั้ง มันไม่ได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว กลึงจากชิ้นอลูมิเนียมแข็งและตัวยึดทั้งหมดเป็นหินแข็ง 10/10

คุณภาพแสง รูปทรงและคุณภาพลำแสงดีเยี่ยม ป้องกันไม่ให้รู้สึกเหมือนกำลังขี่อยู่ในอุโมงค์และมีคัตออฟค่อนข้างแน่น ฉันต้องการเห็นลูเมนสูงสุดที่สูงขึ้นเล็กน้อย 9/10

ตัวเลือกรูปแบบการควบคุมสำหรับทุกคน ขึ้นอยู่กับความต้องการ คุณอาจมีความซับซ้อนน้อยลง แต่การแลกเปลี่ยนจะเป็นคนอื่นที่ไม่ได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ 7/10

อายุการใช้งานแบตเตอรี่และการชาร์จ เวลาในการเบิร์นของพลังงานนั้นดีแต่ยังไม่ดีที่สุด และการไม่ใช้ USB-C ในการเชื่อมต่อทำให้ยากกว่าที่ควรจะเป็น 8/10

คุ้มค่า คุณได้สิ่งที่คุณจ่ายไปและนี่คือไฟที่ออกแบบมาอย่างสวยงามสร้างขึ้นในสหราชอาณาจักร มันไม่ได้อุกอาจสำหรับสิ่งที่มันเป็น แต่ก็ไม่ใช่การต่อรองเช่นกัน 7/10

Exposure Strada Mk11 SB AKTiv: ทำไมซับซ้อนถึงดีกว่า

 

 

 

ขอบคุณแหล่งที่มา https://www.cyclingnews.com

#ทันข่าวแวดวงจักยาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น